Tôn đông á

– BỐ BIẾT ĐIỀU GÌ LÀ BỀN VỮNG –

CATEGORY
SCOPE OF WORK
TIME
CONSTRUCTION
COMMUNICATION CAMPAIGN
07/2021-03/2022
TÓM TẮT DỰ ÁN

Tôn Đông Á trước giờ tâp trung vào các hoạt động offline cho đại lý và các hoạt động truyền thông CSR, Sponsor. Với mong muốn tăng độ nhận biết thương hiệu và giúp các nhóm khách hàng hiểu thêm về những dòng sản phẩm của Tôn Đông Á, TDA yêu cầu xây dựng nội dung truyền thông trên kênh online kết hợp chạy digital đa kênh.

VẤN ĐỀ ĐẶT RA

Khách hàng không nhận thấy được sự khác nhau trong các đặc tính và công nghệ sản phẩm của các thương hiệu Tôn trên thị trường. Vì thế Tôn Đông Á cần tận dụng cơ hội đi trước 1 bước trong hoạt động truyền thông ĐỂ TẠO ĐIỂM NỔI BẬT. Tonkin đề xuất chiến lược truyền thông cần đi từ giá trị cốt lõi của thương hiệu: PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN. 

Giải pháp của Tonkin

CHIẾN LƯỢC TRỌNG TÂM: nhằm nhấn mạnh điểm nổi bật về sản phẩm và thương hiệu của mình đó là TÍNH BỀN VỮNG từ công nghệ đến thời gian bảo hành (brand đầu tiên trên thị trường bảo hành tôn 50 năm) và uy tín của thương hiệu.

 1. Đề xuất Chiến dịch truyền thông: Với nhiệm vụ tạo sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu, Tonkin đề xuất xây dựng chiến dịch nhân ngày của cha để khách hàng nhìn thấy bản thân trong câu chuyện truyền thông có mối tương đồng với SỰ BỀN VỮNG CỦA THƯƠNG HIỆU.
  • Ý Tưởng & Thông điệp “BỐ BIẾT ĐIỀU GÌ LÀ BỀN VỮNG” nhằm đề cao sự bền vững của thương hiệu và tình yêu, sự chở che bền vững của Bố. Qua đó nhấn mạnh Bố luôn biết điều gì là bền vững cho gia đình và Tôn Đông Á là 1 trong những sự lựa chọn của Bố.
  • Chiến dịch được xây dựng qua 2 clip:
   • Clip 1 testimonial câu chuyện từ góc nhìn của người con, người vợ về sự trách móc chuyển sang sự thấu hiểu về những điều bền vững Bố muốn dành cho gia đình.
   • Clip 2 “tái hiện” mời bố xem lại đoạn clip 1 để lắng nghe những lời bày tỏ, Tôn Đông Á gắn kết bố và các thành viên nhân ngày đặc biệt.
 2. Tối ưu quảng cáo đa kênh và sản xuất nội dung sáng tạo bao gồm: Kết hợp đa nền tảng truyền thông để đẩy mạnh chiến dịch thu hút khách hàng với chiến thuật “Khách hàng ở đâu ta ở đấy” trên các kênh Facebook, Zalo, Google
Kết quả đạt được

Tăng trưởng thị phần từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ 2 trong ngành Tôn Việt Nam

thành phẩm
Campaign TÔN ĐÔNG Á

Campaign TÔN ĐÔNG Á

Campaign TÔN ĐÔNG Á

Campaign TÔN ĐÔNG Á